Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp

Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp

Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp

Trong ngành thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất thì mọi công trình đều cần phải có sự tìm tòi sáng tạo của các KTS trên các bản vẽ… Từ việc thiết kế nhà lô phố hay thiết kế nội thất chung cư cho tới các thiết kế cao cấp hơn là thiết kế kiến trúc biệt thự đều đỏi hỏi con mắt thẩm mĩ cũng như sự sáng tạo, khéo léo để xây nên những ngôi nhà đẹp với công năng sử dụng tiện ích, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi thành viên sống trong cùng 1 gia đình.

Ngày nay cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế mà đời sống của người dân trong các thành phố cũng như các ngoại thành khác đã tăng lên rất nhiều. Nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, sống tiện nghi thoải mái là điều ai cũng muốn có. Chính vì vậy mọi người thường mong muốn được sở hữu riêng cho mình 1 trong những mẫu thiết kế kiến trúc biệt sự siêu đẹp, để có thể nghỉ ngơi thư giãn vui vẻ bên gia đình thay vì phải sống trong những căn nhà chật hẹp… Trong bài viết này Thi công nội thất KGM sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho gia đình mình khi có nhu cầu.

Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp

 

Đối với những gia đình có diện tích rộng thì việc thiết kế kiến trúc biệt thự quả là việc khá đau đầu đối với chủ đầu tư, bời họ có những sở thích và ý tưởng về ngôi nhà của mình trong đầu nhưng lại không biết làm sao để thực hiện được trọn vẹn ý tưởng đó 1 cách hoàn hảo nhất. Lúc đó các KTS chính là người có thể truyền tải được đầy đủ nhất những ý tưởng của chủ nhà trở thành 1 không gian sống mơ ước của mọi thành viên trong gia đình.

Thông thường thiết kế biệt thự các KTS thường chỉ sử dụng 1/2 đến 2/3 diện tích đất để xây nhà còn lại là sân vườn và tiểu cảnh, căn biệt thự cũng được thiết kế theo lối mở, với nhiều cửa sổ và ban công rộng thông thoáng ra bên ngoài, với bãi cỏ, cùng hàng cây xanh ngắt, đôi khi lại là 1 hồ bơi trong xanh, mát lạnh giúp mọi người thư giãn trong những ngày hè nóng nực…

 

Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp

 

Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp

 

Những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự siêu đẹp

Nguồn ảnh : Sưu tầm

 

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương,gỗ Gõ, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:  sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv…

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Website: http://khonggianmo.vn – http://thietkekgm.vn/

 https://thicongnoithatkgm.com/ http://hoanthiennoithat.vn/ – http://noithatmbhome.vn/

 

Sản phẩm liên quan