Thi công nội thất đồ gỗ cao cấp tân cổ điển

Thi công nội thất đồ gỗ cao cấp tân cổ điển

Thi công nội thất đồ gỗ cao cấp tân cổ điển

Nói đến phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển người ta sẽ nghĩ ngay đến một phong cách với các chi tiết cầu kì, kiểu cách và sang trọng, đòi hỏi những người thi công nội thất phải thật sự khéo léo, tài ba và có kinh nghiệm mới làm nên được. Từ những đường nét uốn lượn của trần nhà hay các hoa văn độc đáo của nội thất đồ gỗ cao cấp đều phải được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết mà không phải bất cứ công ty nội thất nào cũng có thể làm được. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất trọn gói trong khắp cả nước, Không Gian Mở tự hào là đơn vị uy tín, có thể thi công nội thất đồ gỗ cao cấp tân cổ điển một cách xuất sắc nhất, đem lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Toàn bộ đồ gỗ nội thất cao cấp tân cổ điển của khách hàng đều được làm bằng chất liệu gỗ Gõ cùng với các loại gỗ tự nhiên cao cấp khác đã tạo nên sự sang trọng và quý phái cho từng đường nét của ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển.

Các đường nét hoa văn của chiếc ghế đã được đội ngũ thi công nội thất KGM chăm chút và làm thủ công từng chút một từ đường nét hoa văn của gỗ cho tới khi hoàn thành xong sản phẩm. Chắc hẳn bất cứ ai yêu thích phong cách tân cổ điển đều sẽ cảm thấy siêu lòng khi nhìn thấy những đồ gỗ nội thất này.

Thi công nội thất đồ gỗ cao cấp tân cổ điển

 

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp - Chất lượng đảm bảo - Tiến độ nhanh - Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

alt

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

Thiết kế nội thất  >> Thiết kế Kiến trúc  >> Thi công nội thất trọn gói

Website: www.khonggianmo.vn  -  http://thietkekgm.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

http://noithatmbhome.com/http://hoanthiennoithat.vn/

Email: noithat@khonggianmo.vn - noithatkhonggianmo@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan