Thi công nội thất Phòng Khách

Thi công nội thất Phòng Khách

Thi công nội thất Phòng Khách

Nội thất phòng khách gồm các hạng mục cơ bản: Bàn ghế, Sofa, Kệ Tivi, Tủ bày đồ, Tủ Rượu, vách trang trí. Trong các hạng mục trên thì: Sofa, bàn ghế và Kệ Tivi thường được gia chủ đầu tư nhiều nhất.  Công ty Không Gian Mở đã nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm về Sofa, cũng như bàn ghế tiếp khách như: Sofa bộc Vải, Sofa Nỉ, Sofa Da, Sofa giả Da. Với nhiều Style khác nhau.Các chất liệu chính dùng để Thi công nội thất phòng khách được chia ra làm hai loại chủ yếu gồm: Nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại ( Style Model) và Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển ( Style Classic).

Các chất liệu chính dùng để Thi công nội thất phòng khách được chia ra làm hai loại chủ yếu gồm: Nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại ( Style Model) và Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển ( Style Classic).

- Với phong cách phòng khách Style Model thì công ty thường Thi công nội thất với các chất liệu Gỗ công nghiệp: Verneer Sơn PU, MDF sơn công nghiệp ( Sơn bệt), MFC, Laminate. Kết hợp với vật liệu Da, Kính, Đá và các phụ kiện kim khí

- Với phong cách phòng khách Style Classic thì công ty thường Thi công nội thất với các chất liệu gỗ Tự nhiên như: Gỗ Hương, gỗ Sồi, Gỗ Dổi,Gỗ Xoan Đào,Căm Xe, Gỗ Gụ, Gỗ Trắc. Sơn PU, kết hợp với gỗ CN và các vật liệu kim khí khác.

- Ngoài hai style trên, thi còn một phong cách Tân Cổ Điển, theo Style Châu Âu cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển-Công trình chung cư Vinaconex 1

( BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT )

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương,gỗ Gõ, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:  sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv…

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Website: http://khonggianmo.vn – http://thietkekgm.vn/

 https://thicongnoithatkgm.com/ http://hoanthiennoithat.vn/ – http://noithatmbhome.vn/

 

Sản phẩm liên quan