Thi công nội thất Phòng Ngủ

Thi công nội thất Phòng Ngủ

Thi công nội thất Phòng Ngủ

Nội thất phòng ngủ gồm các hạng mục cơ bản: Giường ngủ, Tủ áo, Bàn trang điểm, Tủ Táp, Kệ Tivi, vách trang trí. Trong các hạng mục trên thì: Giưởng ngủ và Tủ Áo thường được gia chủ đầu tư nhiều nhất. Do đó nhiều sản phẩm, phụ kiện đi kèm hạng mục này.

Thi công nội thất KGM đã nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm về Tủ Áo như: Tủ áo cánh Mở, Tủ áo cánh trượt. Với những chất liệu khác nhau như: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, kết hợp với vác vật liệu khác. Trên cánh tủ áo cũng được công ty đưa thêm các mẫu mã đẹp, với nhiều họa tiết đặc biệt

Các chất liệu chính dùng để Thi công nội thất phòng ngủ được chia ra làm hai loại chủ yếu gồm: Nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại ( Style Model) và Nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển ( Style Classic).

- Với phong cách phòng ngủ Style Model thì chúng tôi thường Thi công nội thất với các chất liệu Gỗ công nghiệp: Verneer Sơn PU, MDF sơn công nghiệp ( Sơn bệt), MFC, Laminate. Kết hợp với phụ kiện kim khí

- Với phong cách phòng ngủ Style Classic thì chúng tôi thường Thi công nội thất với các chất liệu gỗ Tự nhiên như: Gỗ Hương, gỗ Sồi, Gỗ Dổi,Gỗ Xoan Đào,Căm Xe, Gỗ Gụ, Gỗ Trắc. Sơn PU, kết hợp với gỗ CN và các vật liệu kim khí khác..

Thi công nội thất Phòng Ngủ

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương,gỗ Gõ, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:  sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv…

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Website: http://khonggianmo.vn – http://thietkekgm.vn/

 https://thicongnoithatkgm.com/ http://hoanthiennoithat.vn/ – http://noithatmbhome.vn/

 

Sản phẩm liên quan