Thiết kế nội thất biệt thự với gam mầu ấm áp

Thiết kế nội thất biệt thự với gam mầu ấm áp

Thiết kế nội thất biệt thự với gam mầu ấm áp

Bạn đã có cơ hội sở hữu riêng cho mình và gia đình một ngôi biệt thự khang trang và rộng rãi, bạn cũng đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê các công ty thiết kế nội thất để làm đẹp cho căn biệt thự của mình. Nhưng theo thời gian vẻ đẹp đó dường như đã cũ dần và nhàm chán, bạn muốn căn biệt thự của mình trở nên tươi mới và nhiều sức sống hơn nhưng đồi khi vì một lí do nào đó mà bạn ngại không muốn phải thiết kế hay thi công nội thất lại toàn bộ căn biệt thự của mình. Thi công nội thất KGM sẽ gơi ý cho các bạn một giải pháp không tốn quá nhiều chi phí và thời gian nhưng vẫn có thể đem đến sự mới lạ trong thiết kế nội thất biệt thự với gam mầu ấm áp của tiết trời thu đông sắp tới.

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự với gam mầu ấm áp

 

Thiết kế nội thất biệt thự

Nếu với thời tiết nóng nực của mùa hè bạn luôn muốn căn biệt thự của mình trở nên tươi mát với những gam mầu xanh, trắng dễ chịu, thì với cái se lạnh của tiết trời thu đông chắc hẳn sau một ngày làm việc trở về bạn muốn nội thất biệt thự của mình phải có chút gì đó ấm áp chứ không phải lạnh lẽo như bên ngoài. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất lại cho căn biệt thự của mình có vẻ như mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Nhưng chỉ cần bạn biết tận dụng và thay đổi một số chi tiết nhỏ như mầu sắc của ghế sofa hay một chút ấm áp của giấy dán tường,chắc chắn sẽ đem lại sự ngạc nhiên cho bạn. Một số mầu sắc như vàng, đỏ, gụ, nâu, hay tím huế… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thay đổi lại một chút xíu nội thất cho căn biệt thự của mình trở nên ấp áp hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự với gam mầu ấm áp

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương,gỗ Gõ, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:  sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv…

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Website: http://khonggianmo.vn – http://thietkekgm.vn/ – https://thicongnoithatkgm.com/

             http://hoanthiennoithat.vn/ – http://noithatmbhome.vn/

 

 

 

Sản phẩm liên quan