Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh hỏa

Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh hỏa

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Trong cuộc sống, có lẽ không có một không gian nào có thể dễ dàng được nhận biết ngay lập tức như Hỏa bởi gam màu chủ đạo ấn tượng của nó. Dù là màu đỏ hay hồng hay tía, dù là ở sắc thái nào thì gam màu Hỏa luôn có những tác động rõ rệt ngay tức thời. Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác. 

Rất khó để trang trí nội thất với màu sắc hành Hỏa, vì thế tất cả những gì bạn cần là một người KTS có gu thẩm mỹ tốt và nhiều kinh nghiệm để có thể tạo ra những mẫu thiết kế nội thất sáng tạo mới mẻ và hợp lý. Thi công nội thất KGM là tất cả những gì bạn cần để có được những mẫu thiết kế hoàn hảo và sang trọng nhất.

Thông thường màu đỏ với ý nghĩa may mắn, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, là can đảm nhiệt huyết, là màu của thách thức, đam mê, là màu của sự sống và sự sung túc, giàu có. Màu vàng cam mang lại năng lượng và thu hút người khác vào câu chuyện của gia chủ, màu cam là màu của danh vọng và tình yêu. Các KTS của Thi công nội thất KGM đã kết hợp khéo léo những màu sắc với nhau để tạo ra mẫu nội thất phòng khách nhẹ nhàng, khiến căn phòng lung linh màu sắc. Ánh đèn dùng chủ yếu ánh đèn vàng tạo năng lượng ấm cúng đầy sức sống.

Mộc sinh hỏa, do vậy vàng cam là màu sắc hòa hợp tốt nhất trong thiết kế nội thất trang trí không gian nhà cho người mệnh Hỏa

Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh hỏa

Không gian của Hỏa tạo nên bầu không khí lãng mạn cho nội thất phòng ngủ của các đôi vợ chồng trẻ và còn có ý nghĩa chúc phúc. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp - Chất lượng đảm bảo - Tiến độ nhanh - Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

alt

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

Thiết kế nội thất  >> Thiết kế Kiến trúc  >> Thi công nội thất trọn gói

Website: www.khonggianmo.vn  -  http://thietkekgm.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

http://noithatmbhome.com/http://hoanthiennoithat.vn/

Email: noithat@khonggianmo.vn - noithatkhonggianmo@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan