Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê- Thái Nguyên

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê- Thái Nguyên

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê- Thái Nguyên
Đối với dịch vụ kinh doanh nhà hàng ăn uống, cách bầy biện, trang trí và thiết kế nội thất là một trong những nhân tố quyết định làm nên sự thành công của việc kinh doanh. Việc thiết kế nội thất nhà hàng cũng là công việc không hề đơn giản và dễ dàng như việc thiết kế nội thất chung cư, hay nhà lô phố, vì nó đòi hỏi sự sáng tạo và dấu ấn riêng, và quan trọng hơn nữa nó phải phù hợp chung với tất cả gu thẩm mĩ của các khách hàng. Để có được một không gian đẹp và sang trọng phù hợp với mô hình kinh doanh nhằm thu hút được nhiều khách hàng, đòi hỏi phải có được sự hỗ trợ từ đội ngũ KTS và 1 công ty thiết kế nội thất giỏi, uy tín và giầu kinh nghiệm

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê - Thái Nguyên.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê – Thái Nguyên được thiết kế theo phong cách rất riêng biệt có chiều hướng hoài cổ, gần gũi với đời sống dân dã, thôn quê rất đúng với cái tên Hương Quê của nhà hàng. Với thực đơn chính là các món ăn đặc sản của đồng quê, mang đậm hương vị riêng của nhà hàng . Với không gian tổng thể khoảng gần 500m2 gồm sân vườn và không gian nhà hàng chia làm 4 tầng. Các KTS của Thi công nội thất KGM đã tận dụng tối đa diện tích để bố trí và tạo các mảng Decor, sao cho không gian vừa đẹp, vừa ấn tượng, mà hiệu quả sử dụng cao. Việc thiết kế nội thất cùng với thi công nội thất nhà hàng Hương Quê được hoàn thành rất đúng tiến độ và yêu cầu đề ra, đã đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho chủ công trình.


Phòng VIP của nhà hàng Hương Quê được thiết kế rất sang trọng ấm cúng theo phong cách tân cổ điển, với đồ nội thất chủ yếu bằng gỗ tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc đem đến sự bình yên và thư giãn cho khách hàng. Chiếc bàn ăn được thiết kế theo hình tròn với ý nghĩa gắn kết yêu thương, đem đến sự nhẹ nhàng thoải mái, bên trên bàn cũng được thiết kế 1 chiếc mâm xoay để giúp các thực khách có thể thoải mái sử dụng những món ăn mình yêu thích mà không phải với tay quá xa giống như khi ngồi ăn trên những chiếc bàn vuông hay chữ nhật..

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê - Thái Nguyên

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương,gỗ Gõ, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:  sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv…

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Website: http://khonggianmo.vn – http://thietkekgm.vn/ – https://thicongnoithatkgm.com/

             http://hoanthiennoithat.vn/ – http://noithatmbhome.vn/

Sản phẩm liên quan