Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Yên Phong – Bắc Ninh

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Yên Phong – Bắc Ninh

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Yên Phong – Bắc Ninh

Mỗi thực khách khi đến với một nhà hàng nào đó để sử dụng các dịch vụ thì đều mong muốn sự lựa chọn của mình là chuẩn xác, chính vì vậy ngoài món ăn, đồ uống phải ngon và hấp dẫn thì vẻ đẹp trong từng thiết kế nội thất nhà hàng phải độc đáo, bắt mắt, gây được ấn tượng cho thực khách và đặc biệt phải phù hợp với phong cách và ngành nghề kinh doanh của nhà hàng. Đó cũng chính là ấn tượng đầu tiên để lại trong tâm thức của khách hàng khi đến với 1 nhà hàng nào đó. Chính vì những lí do đó từ khi còn ấp ủ cho mình ý tưởng về một nhà hàng lẩu nướng tại Bắc Ninh, chủ nhân của nhà hàng đã tìm tới sự tư vấn của Thi công nội thất KGM để chọn cho mình 1 không gian bán hàng hiện đại, sang trọng và phù hợp với ngành nghề chủ nhân muốn kinh doanh.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng tại Yên Phong – Bắc Ninh được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với thực đơn chính là đồ lẩu và Nướng mang hương vị riêng của Nhà Hàng . Với không gian khoảng 180m2 chia làm 2 tầng. Các KTS của thi công nội thất KGM đã tận dụng tối đa diện tích để bố trí và tạo các mảng Decor, sao cho không gian vừa đẹp, vừa ấn tượng, mà hiệu quả sử dụng cao. Việc thiết kế nội thất cùng với thi công nội thất nhà hàng lẩu nướng được hoàn thiện trong thời gian rất ngắn để kịp với tiến độ đề ra của công trình.

Khác với thiết kế nội thất của tầng 1 là những dãy bàn ghế cao để tạo sự sạch sẽ, ngăn cách với sự bụi bặm của mặt đất, thì thiết kế nội thất tầng 2 của nhà hàng lẩu nướng lại được sử dụng những chiếc bàn bệt và đệm ngồi để tạo sự thoải mái, ấm cúng cho khách hàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và sạch sẽ vì đã được lát bằng những lớp sàn gỗ hiện đại và trẻ trung.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Yên Phong – Bắc Ninh

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT Trên nhiều chất liệu nhưGỗ tự nhiên ( gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:  sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv…

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”

hotline-KGM-dong-ok

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

Sản phẩm liên quan