Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với gam màu xanh tươi mát

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với gam màu xanh tươi mát

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với gam màu xanh tươi mát

Việc bố trí sofa màu xanh trong phòng khách là một điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Với những cách kết hợp khác nhau, không gian sẽ thêm phần ấn tượng hơn. Ví dụ như sử dụng sofa màu xanh trong phòng khách.

Các KTS của Thi công nội thất KGM sử dụng màu xanh dương làm gam màu chủ đạo khi thiết kế nội thất phòng khách là xu hướng thiết kế chung của rất nhiều chuyên gia thiết kế cũng như các gia đình từ trước đến nay. Dưới đây là mẫu phòng khách sử dụng gam màu xanh dương là màu chủ đạo, tạo được ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Những thiết kế ghế sofa phòng khách màu xanh với sắc độ từ đậm đến nhạt sẽ tạo nên những dấu ấn riêng biệt. Những phòng khách thiết kế nội thất từ phong cách cổ điển đến hiện đại đều có được vẻ đẹp riêng khi sử dụng sofa màu xanh. Mỗi không gian thiết kế nội thất nhà chung cư, nhà phố, biệt thự...với sofa phòng khách màu xanh đều đẹp và thú vị.

Nội thất phòng khách có sự kết hợp giữa hai tông màu xanh của ghế sofa cùng màu trắng kem của kệ ti vi và bàn ghế, giấy dán tường cùng họa tiết rèm cửa pha một chút thô mộc thổ cẩm nhưng tươi sáng mang đến sự thanh lịch cho không gian phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với gam màu xanh tươi mát từ sofa màu xanh dương mang sắc màu của trời hay biển cực kỳ năng động và tươi trẻ mang lại cho không gian sức hút đặc biệt cùng sự dễ chịu cho mắt nhìn.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với gam màu xanh tươi mát

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương,gỗ Gõ, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:  sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv…

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Website: http://khonggianmo.vn – http://thietkekgm.vn/ – https://thicongnoithatkgm.com/

             http://hoanthiennoithat.vn/ – http://noithatmbhome.vn/

Sản phẩm liên quan